PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT

MÌNH ĐÃ TỰ HỌC THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI CỦA MỘT TÁC GIẢ Ở MỸ - giờ đây mình có thể nói chuyện với người nước ngoài một cách tự nhiên, trôi chảy và chuẩn. Và mình cũng muốn bạn nói chuyện bằng Tiếng Anh được với người nước ngoài như mình và giỏi hơn thế nữa. Cải thiện tiếng anh nghe nói trong thời gian ngắn nhất và dễ dàng nhất!

MÌNH ĐÃ TỰ HỌC THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI CỦA MỘT TÁC GIẢ Ở MỸ - giờ đây mình có thể nói chuyện với người nước ngoài một cách tự nhiên, trôi chảy và chuẩn. Và mình cũng muốn bạn nói chuyện bằng Tiếng Anh được với người nước ngoài như mình và giỏi hơn thế nữa.

CẢI THIỆN TIẾNG ANH NGHE NÓI TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT

Bạn thân mến,

Bạn có cảm thấy bối rối khi phải nói Tiếng Anh? Bạn ngại vì phát âm dở? Hay bạn còn mắc nhiều lỗi ngữ pháp khi nói chăng?

Bạn gặp khó khăn khi cố gắng hiểu người bản ngữ nói chuyện? Người nước ngoài có hiểu ý bạn nói?

Bạn học nhiều năm Tiếng Anh, bạn đọc Tiếng Anh rất tốt, nhưng khi bạn nói thì bạn cảm thấy lo lắng, bối rối và e ngại. BỰC!

Mình cũng như bạn, trải qua một thời gian dài 5 năm tự mày mò học Tiếng Anh nhưng chẳng đi đến đâu. Cho đến khi mình gặp được A.J Hoge với phương pháp Effortless English, mình đọc xong phương pháp quá mừng rỡ, liền mail xin thầy những nguyên tắc học tiếng anh của ông. Khi hiểu ra vấn đề, mình liền tìm mọi cách để có những bài học này.

Rồi mình thực hànhhọc theo nguyên tắc, học theo hướng dẫncủa thầy, ngày lại ngày cứ đọc qua một lượt, nghe rồi trả lời câu hỏi giống như đang đối thoại với thầy A.J Hoge, bài học cứ thế lặp đi lặp lại cho đến khi mình hiểu hết bài học, nghe được hết mới tiếp tục học bài khác, cứ thế dần dần trong mình có một khả năng phản xạ tiếng anh tốt và nói chuẩn.


SỰ THẬT VỀ VIỆC HỌC TIẾNG ANH

Những người nói tiếng Anh giỏi nhất là những đứa con nít. Tại sao?

Thực tế, đúng là như vậy. Chúng không học ngữ pháp và chúng không học tiếng Anh từ  sách giáo khoa. Chúng sử dụng chỉ phương pháp rất cụ thể và những ” quy luật ” học tiếng anh.

Mình gọi những quy luật này là “7 Rule to Learn English Easily – 7 quy luật học tiếng Anh dễ dàng” , và bạn sẽ biết chúng qua các bài học của A.J Hoge.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn phát âm xuất sắc, bạn nhớ khối lượng vựng lớn và có khả năng chia thì văn phạm tự động – cực dễ – thì bạn có phấn khởi không?

Nếu mình bảo bạn là ngữ pháp Anh thật sự là dễ học khi bạn học đúng phương pháp mà mình sắp đưa ra, thì bạn có cảm thấy thích học tiếng Anh không? Đó chính là sự thực . Văn phạm tiếng Anh cực dễ, nhưng chỉ khi bạn học đúng cách. Và một cách chính xác đó là đừng bao giờ học ngữ pháp tiếng Anh.

Bạn phải học văn phạm tiếng Anh bằng trực giác. Bạn phải học văn phạm tiếng Anh bằng tiềm thức. Bạn phải học văn phạm tiếng Anh một cách rất tự nhiên.

Bạn phải học văn phạm dễ dàng và thật dễ dàng – cũng giống như trẻ em học nói tiếng anh vậy.

 

 

KẾT QUẢ NGẠC NHIÊN

Sau bao năm lặn lội tự học không thành công, không thể hé một lời nói chuyện với người nước ngoài. Nhưng sau khi học gần 1 năm phương pháp Effortless English này, giờ đây khi gặp người nước ngoài mình có thể giao tiếp một cách tự nhiên, nói trôi chảy và chuẩn. Tất nhiên là cần phải học thêm nhiều từ vựng trong nhiều lĩnh vực hơn nữa.

Nhưng với mình như vậy đã là rất thành công, vì mình không đi học ở bất cứ một trung tâm ngoại ngữ hay trường học tiếng anh nào.

Mới cuối năm 2010, một khách hàng người Anh, ông là thầy giáo dạy ở bên Hội Việt Mỹ, đến nhờ mình tư vấn và làm website. Ông đã khen mình tiếng anh rất tuyệt “You speak english so Excellent”, WOW, mình đã rất mừng vì điều đó, và nói mình tự học đấy, ổng ngạc nhiên và hỏi làm sao em có thể làm được điều này? Thật tuyệt vời! .

Bạn chưa bao giờ sử dụng phương pháp học tiếng anh như thế này !

* Một phương pháp mà bạn không thể tin được đó là học từ vựng và ngữ pháp không cần học : Chỉ cần nghe và trả lời các câu trả lời của bài học Mini-Stories (MS), tức học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần ” tập trung học” hay ghi nhớ.

* Phương pháp học sâu, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự động : nhớ từ tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi – và sử dụng chúng một cách rất tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt về khả năng năng nói tiếng Anh của bạn.

* Bạn sẽ học tiếng Anh trong trạng thái hoàn toàn thư giãn, bạn nghe một bài báo tiếng Anh thực tế về một đề tài thú vị. Bạn tưởng tượng, suy nghĩ, mỉm cười, và cười trong khi học.

* Một cách học tiếng Anh tránh không phải học văn phạm mà thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học – theo cách tự nhiên. Đây chính là phương pháp chính tất cả bài học của A.J Hoge.

* Các sinh viên giỏi nhất của tác giả đã học như thế nào, và làm sao bạn cũng có thể học được tiếng Anh nhanh như họ vậy : Để thành công, bạn hãy sao chép cách học của những người thành công nhất và bạn sẽ có được cách học tiếng Anh làm cho bạn thích học nhất.

* Làm sao để bạn nâng điểm số môn nghe và môn nói TOEFL iBT của bạn lên 20%, 30%, hoặc thậm chí 40% : Các bài kiểm tra TOEFL kiểu mới đòi hỏi nhiều khả năng nghe và nói – Thật tuyệt vời khi bạn có cả 2 kỹ năng nghe, nói cùng lúc !

 

CẤU TRÚC BÀI HỌC

Tất cả bài học của mình ở dạng file mp3 và file pdf. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3 , máy điện thoại hỗ trở mở MP3 hoặc bất kỳ thiết nào .

Bạn có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng trên xe hơi, trên xe bus, khi đi chơi, khi đi chợ. …Tải về các bài học ngay bây giờ, và bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ đâu – cực kỳ dễ dàng…hãy bắt đầu ngay bây giờ.

Một nhóm bài học sẽ gồm có :

1. Vocabulary Lesson (Bài học từ vựng)

Bạn có biết rằng bạn sẽ phải học từ vựng bằng tai, như vậy bạn sẽ sử dụng nó rất nhanh khi nói không ? Bài học từ vựng ở dạng âm thanh sẽ nhanh hơn gấp 2-3 lần so với cách học bằng phương pháp đọc. Với bài học của Effortless English , bạn học chỉ bằng cách nghe – cực kỳ dễ dàng.

2. Listen & Answer Mini Stories (Bài học nghe và trả lời dựa trên bài học là các câu chuyện ngắn)

Bạn nghĩ sao khi bạn có một kiểu bài học mới, mà khi học mỗi ngày, sẽ giúp bạn hiểu và nói tiếng anh rất nhanh và dễ dàng? Khi bạn dùng bài học Mini-Story mỗi ngày, bạn sẽ tiến bộ một cách tự động.

3. Point of View Story Lessons (Bài học văn phạm)

Ngay bây giờ, một bí mật khó tin- bạn có thể trở thành chuyên gia văn phạm Tiếng Anh – cực kỳ dễ dàng. Tưởng tưởng bạn có thể học văn phạm tiếng anh chính xác giống như một trẻ em Mỹ – tự nhiên, dễ dàng và bằng trực giác? Đây chính xác là cách mà bạn học với bài học Point of View Stories.

4. Audio Article (Chủ đề của bài học)

Hãy tưởng tượng nếu bài học tiếng anh vui, đơn giản, thú vị, lạ, thông minh – thì bạn có thể có thích học Tiếng Anh không ? Khi học những bài học Effortless English , bạn sẽ nhớ rất lâu, bạn có thể cười thiệt lớn, đôi lúc bạn giận giữ , khóc , hay nhảy lên vì hạnh phúc, bạn vừa học vừa tiếp thu thêm những thông tin giá trị trong cuộc sống …

HƯỚNG DẪN HỌC CHUNG:

Hướng dẫn chung : Bạn mở bài học bằng máy mp3 hoặc máy điện thoại có hỗ trợ chức năng nghe mp3, gặp từ nào nghe không hiểu thì bạn mở text file ra xem. Những bài đầu rất dễ, bạn sẽ không cần phải mở text file xem  nhiều, từ từ sẽ bài học khó dần lên thì khả năng nghe của bạn cũng tăng và ít phải mở text file hơn.

Bạn nên in các file text trong máy tính ra giấy để việc học được thuận lợi, khi từ nào nghe không hiểu thì mở sách xem được ngay, nhiều bạn đã học tài liệu này không thành công vì ngại mở ebook trên máy tính, sau một vài lần như vậy thì đã trở nên ngại học và dừng lại không học nữa.

Một ngày bạn nghe  khoảng 1h – 3h và chia làm 3 lần(thời lượng không hạn chế, nghe càng nhiều càng tốt), mỗi lần 30 phút vào những lúc rảnh như sáng, trưa và trước lúc đi ngủ tối , bạn có thể học vào những giờ bạn rảnh rỗi vì phuơng pháp học chính là nghe mà không cần sách. Mình khuyến cáo bạn không được học nhanh, ít nhất 1 tuần một bài , có thể lên 1 tháng 1 bài học cũng  tốt. Mình  đã kiểm chứng lại qua thực tế, một số bạn học tốc độ quá nhanh đã cho một kết quả không khả quan, trong khi những học viên khác học 1 tuần 1 bài thì chỉ 6 tháng đã có khả năng giao tiếp tốt và rất tự nhiên.

Chúc bạn thành công !

Community poll