About us

Trong xu hướng của thời đại mới, mọi người trên khắp thế giới đang cố gắng tìm mọi cách để nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình, không ai có thể xem nhẹ tầm quan trọng của ngoại ngữ, đặc biệt là Anh ngữ. Cũng chính bởi vai trò quan trọng đó, tất cả những ai có chí cầu tiến đều muốn giỏi tiếng Anh. Nhu cầu này đã thúc đẩy sự ra đời của vô số cơ sở đào tạo ngoại ngữ truyền thống cũng như những cơ sở đào tạo qua mạng. Tuy nhiên, mong muốn chạy theo lợi nhuận tối đa, nhiều cơ sở đã thổi phổng khả năng đào tạo của mình, đưa ra những lời hứa hẹn hấp dẫn chỉ để thu thật nhiều học phí.

Học Tiếng Anh là niềm vui, là đam mê, là tương lai của chính bản thân mình. Nhưng ko thể vì thế mà người ta lại dùng nó để kinh doanh, để kiếm lợi thật nhiều tiền. Khiến cho học sinh, sinh viên nghèo khó có điều kiện tiếp cận và duy trì để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Với tâm huyết đó, chúng tôi lập ra website HocTiengAnhBangTho.com để giúp những người yêu thích tiếng Anh có điều kiện làm quen với những kiến thức và kinh nghiệm học tiếng anh quý báu để việc học tiếng Anh được hiệu quả và ít tốn kém nhất. Chúng tôi đã tự lập ra cho mình những mục tiêu làm sao để việc học tiếng anh của bạn được thuận tiện nhất, dễ hiểu nhất và hiệu quả nhất trong khi có thể tiết kiệm chi phí nhiều nhất.

Chúng tôi có thể khẳng định 100% ai cũng có thể học thành công tiếng Anh nếu học đúng và học đủ. Chúng tôi không đề cao bất kỳ kỳ thi quốc gia hay quốc tế nào cả mà nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học đúng, học đủ một nền tảng Tiếng Anh vững chắc và toàn diện. Không phải ai khi Học Tiếng Anh cũng cố gắng nỗ lực đến khi thành tài, mà có rất nhiều bạn đã bỏ dở giữa chừng dù trình độ của các bạn không hề thấp. Việc học một thứ ngoại ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn, vì thế để học tốt tiếng Anh hay bất kì thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có những động lực rõ ràng. Để giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của việc Học Tiếng Anh Bằng Thơ, đồng thời giúp bạn có thêm những suy nghĩ tân tiến, hiện đại. HocTiengAnhBangTho.com đã ra đời như thế!!!

Đến với HocTiengAnhBangTho.com, bạn sẽ tìm được niềm vui, sự hứng khởi và "GIỎI" trong ngôn ngữ Tiếng Anh. Đó cũng chính là mục tiêu phấn đấu không ngừng hàng ngày, mỗi ngày của chúng tôi. Chúc các bạn một ngày học thật vui!

Ban Quản Trị HocTiengAnhBangTho.com

Bạn thích website?